Bạn biết gì về ma ní Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc.

Hiện đang là dòng sản phẩm chủ lực cho hầu hết quy trình thi công xây dựng với quy mô lớn và trong cả công xưởng, kho bãi, cảng biển. Ưu điểm nổi bật nhất của chúng là luôn có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và có tính linh hoạt. Chính điều này giúp người dùng ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

sling-cap-nang-hang-co-ma-ni

Cấu tạo chung của ma ní Hàn Quốc.

Ma ní Hàn Quốc có cấu tạo gồm 2 phần chính, đó là: thân và chốt vặn.

ma-ni-omega-chot-van-ren
Ma ní omega chốt vặn ren
  • Thân ma ní có nhiều dạng khác nhau như: chữ U/D, omega…Làm bằng thép cacbon đã tôi luyện, chất lượng cao.
  • Chốt vặn: chốt an toàn, chốt vặn ren… được làm từ thép hợp kim mạ kẽm hoặc sơn màu theo chuẩn.
ma-ni-chu-u-chot-an-toan-1
Ma ní chữ U/D chốt an toàn

Công dụng của ma ní.

Lĩnh vực cần dùng đến ma ní Hàn Quốc khá nhiều. Từ trong ứng dụng đi kèm với sling cáp, sling xích và cáp cẩu vải… Thực hiện thao tác nâng hạ, di dời hàng hóa tải trọng lớn tại nhà xưởng, kho bãi… Đến việc hỗ trợ cáp thép hoặc tăng đơ cáp giúp neo, giằng, chằng, kéo trụ điện, trụ thu phát sóng viễn thông, căng hàng rào…

ma-ni-omega-chot-van-ren-4

Ngoài ra, ma ní Hàn Quốc còn được móc vào những loại móc cẩu lớn, móc pa lăng hay móc vào cột trụ, ống thép…

Nhiều hoạt động liên quan đến trường hợp phụ tải cho xe, tàu thuyền cũng cần dùng đến sự hỗ trợ của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, người dùng nên trừ hao phần lực chịu tải tối đa của mã ní để đảm bảo an toàn hơn trong lao động.

ma-ni-chu-D-chot-an-toan-2

Mỗi dòng ma ní, mỗi chủng loại ma ní và mỗi tải trọng làm việc của ma ní sẽ phù hợp với tình chất công việc khác nhau. Đặc biệt, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, công trình lớn hay nhỏ, cần sự kết nối dễ tháo gỡ hay kết nối vĩnh viễn… Mà người dùng cũng sẽ lựa chọn loại mã ní có hình thức chốt vặn nào cho phù hợp, tối ưu hóa chi phí và hiệu quả đầu tư.

ma-ni-dai-chang-han-quoc-6,5-tan

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q đang chào bán chủng loại ma ní Hàn Quốc chất lượng cao, giá rẻ, uy tín nhất trên cả nước. Sản phẩm do chúng tôi phân phối đa dạng về tải trọng làm việc cũng như kích cỡ, mẫu mã… Đều thích ứng tốt với mọi công trình. Không chỉ có ma ní Hàn Quốc, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại ma ní khác. Và các loại phụ kiện dùng kèm với cáp thép như: tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp…

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *