Băng tải cao su lõi cáp thép giá rẻ tại HNQ

Công dụng của băng tải cao su lõi cáp thép.

Đây là một loại thiết bị có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, nó được ứng dụng khá nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng, kho cảng, hầm mỏ. Chúng được sử dụng trong các mục đích truyền tải sản phẩm trong các dây chuyền sản xuất hoặc vận chuyển nguyên liệu trong khai thác mỏ, khoáng sản.

Băng tải cao su lõi cáp thép giúp vận chuyển sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian. Thiết bị này chuyên vận chuyển các vật liệu rời hoặc các thành phẩm đã đươc đóng kiện.

bang-tai-cao-su-lam-bang-loi-cap-thep

Để đáp ứng các yêu cầu về vận chuyển, băng tải cao su lõi cáp thép được cấu tạo như sau.

  • Gồm nhiều lõi cáp thép được sắp xếp theo chiều dọc ở những khoảng cách từ 10 đến 15mm. Lớp cáp thép này giữ vai trò rất quan trọng, chịu lực tải chính giữ cho băng tải luôn chạy đúng hướng. Bao quanh nó là lớp phủ cao su mặt trên và mặt dưới. Lưu ý là: cáp thép sử dụng có nhiều loại quy cách khác nhau: 6×7, 6×19,…Và thường có đường kính cáp từ 3mm đến 10mm.
  • Các lớp cáp thép sẽ được liên kết với nhau bằng một phương pháp đặc biêt. Sự liên kết này giúp cho băng tải không có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Cao su mặt và cao su bao phủ cáp thép được chế tạo theo những tính chất riêng. Lớp cao su này phải đảm bảo được các đặc tính: chịu nhiệt, chịu dầu và kháng mài mòn cực lớn.

bang-tai-cao-su-loi-thep-chiu-luc

Đặc điểm nổi bật của băng tải cao su lõi cáp thép.

  • Các lớp cáp thép được bố trí song song và cách đều nhau theo chiều dọc của băng tải và rải đều trên toàn bộ mặt băng tải. Toàn bộ các sợi cáp thép trước khi lưu hóa, đã được xử lý kỹ, tạo độ bám dính với lớp cao su.
  • Có tỉ lệ dãn dư cực thấp.
  • Có độ bền tốt nhất trong tất cả các loại băng truyền tải khác.
  • Trong quá trình chạy toàn tải, băng tải lõi cáp thép khó bị biến dạng.
  • Lớp cao su mặt và lớp cao su phủ được chế tạo rất đặc biệt. Giúp chống lại các lực xé rách từ mọi hướng.
  • Được sử dụng chủ yếu tại các hệ thống truyền tải có chiều dài lớn trên 300m.

bang-tai-cao-su-bang-loi-cap-thep

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép và các phụ kiện đi kèm theo dây cáp thép. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại cáp và kích cỡ cáp. Bao gồm các mặt hàng chính sau: cáp thép chống xoắn, cáp cẩu, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp inox. Ngoài ra, còn một số mặt hàng phụ sau: cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng, tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp,…
cap-thep-ma-kem-6x19+FC-6-ly
Cáp thép mạ kẽm 6×19+FC 6mm

Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ,…Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo khi mua hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *