Cung cấp cáp lõi thép giá rẻ tại HCM

Rất nhiều chủng loại cáp thép khác nhau hiện nay trên thị trường cáp thép. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà người dùng nên lựa chọn sản phẩm nào thì tốt hơn. Hôm nay, công ty cáp thép xây dựng HNQ xin giới thiệu đến quý khách hàng cáp lõi thép, để giúp khách hàng có thể phân biệt và nhận ra được những ưu điểm nổi bật của nó mà nên lựa chọn cho nhu cầu của mình hay không

Cáp thép chống xoắn 35×7, lõi thép

 

Tìm hiểu chi  tiết về cáp lõi thép

Cáp lõi thép là gì?

Cáp lõi thép như đúng tên gọi của nó là loại cáp thép xây dựng với cấu tạo các cáp thép cao cấp. Cáp lõi thép hiện nay đóng vai trò quan trọng trong những công việc nâng hã các thiết bị và đồ vật có khối lượng nặng, đò hỏi sự an toàn cao nhất.

 

Cáp cẩu 6×36, lõi thép

Ưu điểm khi sử dụng cáp lõi thép

Nổi bật số một chính là cấu trúc hoàn chỉnh và chặt chẽ:

Tất cả các sợi cáp đều được liên kết chặt chẽ với nhau, vì thế cáp lõi thép có khả năng chịu lực và độ bền cực kì cao. Tuổi thọ cúa cáp cũng vì thế mà được nâng cao, đảm bảo mọi sự an toàn trong qua trình sử dụng.

Ưu điểm thứ 2 chính là có tính năng chống nổ sợ cực kì tốt. Do được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật khi sản xuất, khiến cáp lõi thép có tính đàn hồi tốt, chống nổ cao trong qua trình hoạt động.

Các dòng cáp thép do H.N.Q cung cấp

 

Cung cấp cáp lõi thép giá rẻ tại HCM

HNQ là một trong những đơn vị cung cấp cáp lõi thép chất lượng, đáng tin cậy tại HCM. Chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm đến từ thương hiệu nước ngoài với độ an toàn đạt chuẩn. Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q Tự hào là nơi cung cấp và mang đến các sản phẩm cáp thép chất lượng vượt trội cho khách hàng. Ngoài cáp lõi thép, hiện nay tại HNQ cung cấp đầy đủ các loại cáp thép khác nhau như: cáp mạ kẽm, cáp viễn thông, mã ní, cáp cẩu,…

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *