Đặc điểm đáng chú ý về tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc

Xu hướng hiện đại khiến con người không cần bỏ ra nhiều ông sức lao động. Thay vào đó tận dụng những vật liệu hiện đại mang lại năng suất cao là điều được không ít khách hàng đầu tư chú trọng. Vì vậy trong các công trình xây dựng hay các thiết bị nâng hạ không thể thiếu đi sự có mặt của tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc.

Tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc là gì?

Tăng đỡ cáp thép D64 Hàn Quốc được đánh giá là phụ kiện chất lượng cao. Nó chuyên được sử dụng dành riêng cho các công trình xây dựng với quy mô vừa và lớn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó không chỉ dành cho các công trình kiến trúc dân dụng mà bên cạnh đó còn sử dụng cho các công trình cầu đường chuyên thực hiện ngời trời và đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

Đặc điểm đáng chú ý về tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc
Đặc điểm đáng chú ý về tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc

Những thông số đặc tính kỹ thuật đáng chú ý của tăng đơ cáp thép

Tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc là sản phẩm được chế tạo từ thép cacbon với bề mặt được mạ bằng điện hoặc mạ nhúng nóng. Với lớp mạ bảo vệ này khiến sản phẩm này đảm bảo được độ bền cao, giảm thiểu hoàn toàn các tác động về hóa chất hay xảy ra hiện tượng oxy hóa trên bề mặt tăng đơ.

Sản phẩm này có cấu tạo vô cùng đặc biệt gồm hai bộ phận chính. Trong đó thân có hình trụ, 2 đầu tăng đơ là hai mã ní với đường kính tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc là phi 64. Đai ốc mắt và cáp thép loại này được sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn ASTM F1145. Với những thông số đặc biệt này thúc đẩy sản phẩm có khả năng co giãn để cân đối với thiết bị đồng thời có tác dụng điều chỉnh độ dài ngắn, độ căng của dây cáp.

Với lực kéo căng vượt trội lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm tăng đơ cáp thép khác khiến nó chuyên được nguồi sử dụng chọn lựa trong các công trình xây dựng. Nó sẽ làm tăng độ căng của dây do các thiết bị tạo nên khi thực hiện. Bên cạnh đó, thiết bị này còn đạt được tính chịu lực lớn với tải trọng gấp đến 2.5 lần tải trọng cho phép và nó có thể đạt tới con số gấp 5-6 lần tải trọng quy định. Do đó sản phẩm này có thể chịu được tải trọng lên tới 64 tấn.

Cách sử dụng tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc hiệu quả

Tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nhà máy chuyên sản xuất cáp thép nổi tiếng trên thế giới như Trung Quốc, Liên Xô, Hàn Quốc, Nhật hay Mỹ…Nó đáp ứng được độ bền cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng để sản phẩm bền lâu theo thời gian cần chú ý về cách sử dụng của nó cụ thể như sau.

Những thông số đặc tính kỹ thuật đáng chú ý của tăng đơ cáp thép
Những thông số đặc tính kỹ thuật đáng chú ý của tăng đơ cáp thép

Bạn không nên sử dụng tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc cho các tải trọng vượt quá mức cho phép. Tải trọng làm việc theo quy định được tính theo phương thẳng đứng. Nếu sử dụng quá tải nó có thể gây nên một số hiện tượng như đứt, gãy, vô cùng nguy hiểm.

Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo an toàn khi thực hiện bạn cần tăng tối thiểu 25% chiều dài của sản phẩm. Đồng thời chú ý tuyệt đối không được mắc thêm bất cứ hàng hóa, vật dụng phụ tải nào vào tăng đơ.

Khi sử dụng không đúng kỹ thuật, tăng đơ có thể bị biến dạng. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng nó trong phương thẳng hoặc đường thẳng để đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả cao.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *