Đặc điểm và ứng dụng chung của ma ní Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc

Là một trong những chủng loại ma ní có độ bền vượt trội và cho chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm có tính linh hoạt cao, có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng, kho bãi, cảng biển, nhà xưởng…

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, tính chất và quy mô công trình mà Qúy khách hàng linh hoạt lựa chọn ma ní Hàn Quốc có kiểu chốt vặn, hình dạng, xuất xứ, tải trọng làm việc khác nhau.

ma-ni-omega-han-quoc-1-tan
Ma ní Hàn Quốc omega chốt vặn ren

Không giống như một số loại ma ní xuất xứ từ Trung Quốc, mã ní Hàn Quốc luôn có tính ổn định và đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu cao nhất về chất lượng, thông số kĩ thuật và cả tuổi thọ.

Sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon trên quy trình công nghệ hiện đại. Tính năng nổi bật nhất của loại ma ní kể trên la giúp kết nối cáp, xích, thiết bị kéo với cuộn hàng, container… một cách chắc chắn và có độ an toàn cao cho người sử dụng.

ma-ni-omega-chot-van-ren-han-quoc-6,5-tan
Ma ní DaiChang Hàn Quốc

Đặc điểm chung của mã ní Hàn Quốc:

  • Thân được làm từ thép cacbon tôi luyện, chốt làm bằng thép hợp kim.
  • Dạng ma ní: chữ U/D hoặc omega.
  • Bề mặt được mạ kẽm.
  • Tải trọng làm việc 0.75 đến 85 tấn.
  • Quy cách chốt vặn: chốt an toàn, chốt vặn ren…
  • Hãng sản xuất: Daichang – Hàn Quốc.
  • Hệ số an toàn 6:1
ma-ni-chu-D-chot-an-tona
Ma ní chữ U Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc chốt an toàn có cấu tạo phần chốt và thân nối nhau bền chắc bằng bu lông nên được ứng dụng cho những công việc cẩu hàng hóa nặng, cần sự kết nối lâu dài, vĩnh viễn trong công trình xây dựng.

Ma ní Hàn Quốc chốt vặn ren: chốt và thân gắn với nhau bằng các bước ren nên thích hợp trong trường hợp cần sự kết nối nhanh, tháo gỡ dễ dàng, thuận tiện trong lắp đặt, lau chùi, vệ sinh… Dòng sản phẩm này được dùng trong cẩu hàng hóa hàng ngày, ghép nối dây xích, dây cáp thép, dây cáp vải khi chúng cần được tăng chiều dài.

ma-ni-cac-loai
Các loại ma ní Hàn Quốc

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị phân phối ma ní Hàn Quốc chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng cao nhất trên thị trường. Sản phẩm tại kho chúng tôi có đầy đủ chủng loại, kích cỡ, tải trọng làm việc, có giấy chứng nhận xuất xứ, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *