Giới thiệu chung về ma ní Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc

Là một loại phụ kiện có thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất hữu ích dùng trong thi công xây dựng. Sản phẩm có cấu tạo gồm thân dạng omega hoặc hình móng ngựa được đúc từ thép cacbon tôi luyện, bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc nhúng nóng. Phần chốt được bắc ngang qua hai đầu hở của ma ní với 2 quy cách: chốt an toàn, chốt vặn ren.

ma-ni-omega-han-quoc-1-tan
Ma ní omega Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc đặc biệt có những tính chất như sau:

  • Sản phẩm được làm từ thép cacbon tôi luyện, đảm bảo độ cứng và độ bền trong thời gian sử dụng lâu bền.
  • Bề mặt ma ní được mạ kẽm giúp tăng cường tuổi thọ trong nhiều điều kiện làm việc.
  • Tải trọng làm việc của ma ní đa dạng.
  • Hệ số an toàn: 6:1
ma-ni-omega-chot-van-ren-han-quoc
Ma ní Hàn Quốc chốt vặn ren

Phân loại ma ní chữ U Hàn Quốc gồm 2 loại chính:

  • Ma ní Hàn Quốc chốt an toàn: chúng có phần chốt và thân liên kết với nhau vô cùng bền chặt, được ưu tiên dùng trong trường hợp cẩu hàng hóa nặng và trong thi công cần sự liên kết lâu dài, vĩnh viễn.
  • Ma ní Hàn Quốc chốt vặn ren: có phần chốt và phần thân gắn kết với nhau bằng các bước ren và chúng có thể được tháo gỡ dễ dàng, rất thuận tiện trong công việc cần sự kết nối linh hoạt, rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Loại này thích hợp dùng trong cẩu hàng, ghép dây thép, sling xích khi chúng cần tăng chiều dài.
ma-ni-chu-u-daichang-han-quoc
Ma ní chữ U Hàn Quốc
Công ty cáp thép xây dựng H.N.Q là địa chỉ phân phối ma ní Hàn Quốc tốt và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất Daichang – Hàn Quốc, giá thành luôn ở mức cạnh tranh nên Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cáp thép xây dựng, phụ kiện cáp thép chính hãng dùng trong xây dựng nói chung như: cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu… có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, xuất xứ rõ hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *