Kinh nghiệm giúp nhận biết cáp thép đơn giản nhất

 

Nên lựa chọn công ty cáp thép xây dựng HNQ là đơn vị cung cấp

Công ty HNQ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp vận chuyển các loại cáp thép trên toàn nước, đặc biệt là khu vực Thành phố HCM. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm việc với tấm lòng nhiệt huyết nhất, tận tâm với khách hàng, đặt sự hài lòng là niềm vui cũng như là động lực để một phát triển hơn. Chính vì thế khi lựa chọn chúng tôi là nơi cung cấp cáp thép, đó chính là một quyết định sáng suốt.

cap-thep-Han-Quoc
Cáp thép Man Ho Hàn Quốc chính hãng

 

“Muốn phân biệt cáp thép hàn quốc với các loại cáp thép khác như thế nào?”, đó là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng khi đến với HNQ đều thắc mắc. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin giải đáp chi tiết những sự thắc mắc đó và đưa ra kinh nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Kinh nghiệm giúp nhận biết cáp thép đơn giản nhất

Day-cap-thep
Dây cáp thép tạ thành từ nhiều sợi thép cacbon xoắn lại với nhau

  1. Yếu tố đầu tiên: nhận biết bề ngoài

Việc nhận biết bên ngoài bằng mắt thường là một điều khá đơn giản, nếu bắt bắt được kinh nghiệm này bạn hoàn toàn có thể phân biệt được dễ dàng. Các sản phẩm cáp thép Hàn Quốc thường có bề ngoài sở hữu độ sáng bóng cao. Cáp Hàn Quốc đa phần có hai loại chính là mạ kẽm và không mạ kẽm. Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm mạ dầu nhằm giúp dây cáp thép vận hành hiệu quả hơn

Cap-thep-Han-Quoc-ma-kem
Cáp thép Hàn Quốc mạ kẽm

2.Yếu tố 2: Dựa trên các kí hiệu về thương hiệu

Trong những năm qua, cáp thép Hàn Quốc luôn chiếm tỷ lệ cao trong thị trường tiêu thụ cáp thép. Để phân biệt các loại cáp Hàn Quốc với những loại cáp thép thông thường khác, bạn có thể dựa vào thương hiệu. Cáp Hàn Quốc có một số thương hiệu sản xuất lâu đời và rất nổi tiếng như Man Ho Rope & Wire LTD, Kiswire, Chung Woo, DSR Hamasco LTD… Khi chọn cáp Hàn Quốc, bạn nên ưu tiên chọn cáp của các nhà sản xuất này.

Đặc điểm nhận diện sản phẩm của các thương hiệu là bên trong lõi của sợi cáp thép thường sẽ có dãy băng đề thông tin của nhà sản xuất, điển hình tên nhà sản xuất, ví dụ như Man Ho Rope & Wire LTD…

cap-cau-Han-Quoc-khong-ma

3.Yếu tố 3: đó chính là dựa trên nguyên liệu chính để sản xuất ra cáp thép hàn quốc

Những sản phẩm cáp của các nhà sản xuất Hàn Quốc này đa phần đều được làm từ nguyên liệu thép cacbon cao cấp. Do đó, cáp cẩu Hàn Quốc có ưu điểm tính bền bỉ cao, chống ma sát, chống thấm nước, chống oxy hoá, khả năng chịu lực vượt trội, có thể sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép và các phụ kiện đi kèm theo dây cáp thép. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại cáp và kích cỡ cáp. Bao gồm một số mặt hàng thông dụng sau: cáp cẩu, sling cáp, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp inox.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến H.N.Q qua các thông tin cụ thể bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: [email protected]

Web: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *