Cung cấp ma ní Hàn Quốc chất lượng cao

Ma ní Hàn Quốc.

Là dòng sản phẩm vô cùng hữu ích. Giúp hỗ trợ tối đa cho các máy móc hay thiết bị thực hiện thao tác nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm tạo ra móc nối giúp liên kết bền chặt giữa sling cáp, sling xích, cáp cẩu vải với các kiện hàng cần nâng.

ma-ni-omega-6,5-tan-han-quoc

 

So sánh ma ní Hàn Quốc với các loại ma ní khác.

Ma ní Hàn Quốc cũng có chức năng tương tự như một số loại ma ní thông thường khác. Tuy nhiên, so về chất lượng, độ bền cũng như tải trọng làm việc,…Thì đều vượt trội hơn hẳn. chất lượng và hiệu quả công việc mà dòng sản phẩm này mang lại luôn được nhà đầu tư hài. Vì vậy, giá thành của dòng sản phẩm này cũng tương đối cao hơn so với các loại ma ní có nguồn gốc, xuất xứ khác.

ma-ni-chu-u-chot-an-toan-1

Để phân biệt ma ní Hàn Quốc với các loại ma ní khác, cần dựa vào một số đặc điểm sau.

  • Sản xuất qua quy trình đúc hoặc rèn ở nhiệt độ. Do đó, sản phẩm có độ bền chắc và tuổi thọ cao, khó bị hư hỏng, biến dạng khi chịu lực tác động.
  • Bề mặt ma ní Hàn Quốc được mạ nhúng nóng hoặc mạ điện phân. Vậy nên, chúng tránh được hầu hết các tác động từ điều kiện môi trường: mưa, nắng, dầu mỡ, hóa chất.
  • Chốt ma ní Hàn Quốc có 2 loại: chốt an toàn hoặc chốt vặn ren được mạ kẽm hoặc sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Thân ma ní Hàn Quốc có nhiều dạng: chữ U (U/D), omega. Phù hợp với từng mục đích sử dụng.
  • Tải trọng làm việc từ 0.75 tấn đến 85 tấn. Đáp ứng mọi yêu cầu về hệ số an toàn trong nâng nhấc hàng hóa.

ma-ni-chu-u-chot-van-ren-hq

Ma ní Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng phổ biến vào các công trình đòi hỏi cao về kĩ thuật và phải đáp ứng đủ độ an toàn. Chẳng hạn như: khai thác mỏ, dùng trong cần cẩu, cẩu tháp, xe cẩu, thi công công trình lớn, vận chuyển hàng hóa tại kho bãi, cảng biển…

Để lựa chọn được loại ma ní phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Người dùng có thể dựa vào các thông số cơ bản thể hiện trên thân mã ní. Ví dụ như: kích cỡ, chốt định vị, tải trọng làm việc,…

ma-ni-omega

Ma ní Hàn Quốc đang được công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chào bán trên toàn quốc. Đa phần các chủng loại ma ní đều được nhập khẩu từ hãng sản xuất Dai chang hoặc KBC – Hàn Quốc. Nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.

ma-ni-omega-chot-an-toan

Ngoài sản phẩm ma ní Hàn Quốc. Địa chỉ này còn là nơi cung cấp cáp thép xây dựng chính hãng, uy tín với giá rẻ. Gồm các dòng cáp mạ, cáp cẩu, cáp viễn thông, cáp lõi đay, cáp lõi thép, cáp inox,… Đáp ứng hoàn hảo mọi thông số kĩ thuật, kích cỡ, tải trọng làm việc. Có chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn khi giao hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *