Ma ní Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội gì?

Ma ní Hàn Quốc

Là một trong những loại phụ kiện tạo móc nối bền chắc giữa các sợi cáp thép, mắc xích, sling cẩu… với các kiện hàng cần nâng. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm cực kì hữu ích dùng cho công tác nâng hạ, sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

ma-ni-omega-chot-van-ren-dai-chang-HQ
Ma ní omega chốt vặn ren Dai Chang Hàn Quốc

Cấu tạo của ma ní

Cấu tạo từ thép cacbon cao cấp được rèn trong môi trường nhiệt độ cao nên trước hết luôn đảm bảo được tính bền chắc, có độ cứng và khó thay đổi hình dạng, tính chất đặc trưng vốn có trong quá trình sử dụng.

Đây dòng sản phẩm mà nhiều nhà đầu tư luôn ưu tiên lựa chọn trong các công trình hiện nay và hơn hết là trong các nhu cầu đòi hỏi thiết kế cao về mặt kĩ thuật tại công trình, nhà xưởng, kho bãi, khai thác mỏ hay dùng cho cần cẩu, cẩu tháp, xe cẩu… có chất lượng và độ bền vượt trội, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

ma-ni-chu-u-kbc-han-quoc
Ma ní chữ U chốt an toàn KBC Hàn Quốc

Ma ní omega Hàn Quốc thích hợp cho mọi công trình, sử dụng tốt trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường dầu mỡ, hóa chất… vì bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân.

Sản phẩm có 2 quy cách sản xuất: chốt an toàn hoặc chốt vặn ren làm từ hợp kim thép được mạ hoặc sơn màu theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, các bước ren trên thanh chốt đều khớp với từng bước trên thân ma ní, giúp người dùng dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng, an toàn trong thi công.

Ma ní Hàn Quốc có hình dáng thân khá đa dạng: chữ U/D hoặc omega với nhiều mức tải trọng làm việc khác nhau, phù hợp với nhiều trọng lượng vật nâng, thích ứng trong từng mục đích sử dụng.

ma-ni-dai-chang-han-quoc-6,5-tan
Ma ní Hàn Quốc hệ số 6:1

Qúy khách có nhu cầu sử dụng ma ní Hàn Quốc, hãy tìm đến ngay địa chỉ của chúng tôi – công ty cáp thép xây dựng H.N.Q – đơn vị phân phối cáp thép – phụ kiện cáp thép nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Liên Xô, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… đảm bảo mọi yêu cầu về kích thước và chủng loại.

Qúy khách tìm địa chỉ bán ma ní Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *