Ma ní omega Hàn Quốc

Ma ní omega Hàn Quốc

Là loại mã ní được làm từ thép cacbon tôi luyện, có độ cứng đạt chuẩn đi cùng với các thông số kĩ thuật đa dạng, đạt chuẩn, độ bền chắc cao.

Bề mặt ma ní omega Hàn Quốc được mạ lớp kẽm nhằm giúp sản phẩm tăng tuổi thọ, có thời gian sử dụng lâu bền, thích ứng tốt trong mọi điều kiện làm việc: mưa, gió, môi trường nhiệt độ cao, môi trường axit…

Đây cũng là loại ma ní cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Hàn Quốc với 2 quy cách chốt vặn: chốt an toàn và chốt vặn ren, phù hợp dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, an toàn khi sử dụng.

na-ni-chot-van-ren-omega-TQ
Ma ní omega Hàn Quốc

Ứng dụng và đặc tính ma ní omega

Ma ní omega Hàn Quốc có thân dạng omega, hỗ trợ đắc lực cho sling cáp thép, sling xích hay dây cáp vải chằng hàng dùng trong hệ thống nâng hạ nói chung. Thông thường, các trường hợp cần dùng đến ma ní đều cần sự kết nối giữa các sợi cáp, mắc xích với nhau hoặc giữa cuộn hàng với vật cần nâng.

Ma ní omega Hàn Quốc có tải trọng làm việc cực kì đa dạng, thích ứng tốt và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp đòi hỏi lực chịu tải cao và tính an toàn như: hoạt động nâng hạ, bốc xếp hàng hóa tại kho bãi, cảng biển và trong công trường xây dựng.

ma-ni-ho-tro-nang-hang
Ma ní hỗ trợ sling cáp thép nâng hạ

Ưu điểm nữa của ma ní omega Hàn Quốc là được thiết kế mang tính thẫm mĩ cao, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng lắp đặt và di chuyển, bảo quản dễ dàng.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng ma ní omega Hàn Quốc nên tìm đến những địa chỉ phân phối cáp thép uy tín, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Mặt khác, vì dòng phụ kiện này có giá tương đối cao hơn một số loại mã ní thông thường khác nên Qúy khách sẽ tốn hao nhiều chi phí khi phải thay thế nhiều lần.

ma-ni-han-quoc-3,25-tan
Ma ní omega chốt vặn ren KBC Hàn Quốc

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q hiện là nhà cung cấp cáp thép – phụ kiện cáp thép nhập khẩu, chất lượng luôn được đảm bảo với giá thành cạnh tranh, trong đó có ma ní omega được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *