Sling dây cáp thép bao gồm những dạng nào?

Sling dây cáp thép được biết đến như một sản phẩm đặc biệt thực hiện vai trò liên kết giữa cẩu và các thùng hàng tại xưởng.

Hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nghe người ta nói đến máy móc sling cáp thépbởi nó xuất hiện phổ biến tròn các nhà xưởng sản xuất công nghiệp nặng ngày nay. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về máy móc này có thể cùng chúng tôi nắm bắt một vài thông tin chính nhất ngay dưới đây.

đặc tính sling cáp thép

Sling cáp thép xây dựng là loại sản phẩm được chế tạo nên từ sợi cáo thép. Dưới bàn tay vàng của thợ thủ công cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang máy móc thiết bị hiện đại, loại sản phẩm được gia công thành lỗ khuyên, bấm đầu chì và đập dập vững bền. Nhờ đó chúng có thông số kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khiến quá trình sử dụng làm an toàn, tuyệt đối tránh hiện tượng bung ra hay gãy đổ trong khi công việc.

Sling cáp thép- thiết bị phục vụ công việc nâng hạ hiệu quả

Sling cáp thép- thiết bị phục vụ làm việc nâng hạ hữu hiệu

Nhờ có được sự vững bền do dó  áp dụng vào các làm việc như vận chuyển hàng hóa ngành công nghiệp nặng đơn giản, dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần chú ý rằng, trên thị trường hiện naysản phẩm này thường có nhiều kích thước khác biệt. Nếu muốn đảm bảo tần suất cao trong làm việc bạn cần chọn lựa được các sản phẩm hợp lý hơn với công trình của mình. Trong đó bạn cần để ý đến các chi tiết như:

  • Loại sling cáp thép đó có thực sự phù hợp
  • Cấu trúc và lõi cáp của  như thế nào
  • Đường kính của cáp ra sao
  • Chiều dài của cáp có hợp lý với mục đích dùng để của bạn.

Sling dây cáp thép bao gồm những dạng nào?

Trên thị trường hiện naysling cáp thép xây dựng được chia thành rất nhiều loại dạng khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số dạng ngay dưới đây.

  • Sling cáp thép 2 đầu mắt mềm/ cứng
  • Sling cá thép 1 đầu mắt cứng đầu còn lại mềm
  • Sling dây cáp thép đơn, 1 sợi cáo được bấm chì
  • Sling cáp thép xây dựng đa chận tối thiểu 2 sợi cáp được bấm chì

Chọn mua sling cáp thép xây dựng ở đâu?

Các đơn vị cung ứng sling dây cáp thép hiện nay nhiều như nấm mọc sau mưa khiến khách hàng không khỏi thắc mắc vì không biết chọn mua loại sản phẩm ở nơi đâu. Vậy bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng được biết đến trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn cần chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Chọn mua sling cáp thép ở đâu?

Chọn mua sling cáp thép xây dựng ở đâu?

Tự hào là một trong những đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp sling cáp thép xây dựng chất lượng cao trong nhiều năm qua công ty luôn sẵn sàng cung ứng đến khách hàng sản phẩm bảo đảm đúng yêu cầu bạn đưa ra. Mức giá đơn vị cung cấp là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, bạn không thể tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi.

Bạn không chỉ được bảo đảm về chất lượng cao sản phẩm mà còn nhận được những lời tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên chắc kiến thức, giàu kinh nghiệm đến từ đơn vị. Vì vậy nếu có nhu cầu mua sling cáp thép, hãy liên hệ ngay với công ty.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *