Tại sao nên lựa chọn ma ní Hàn Quốc để sử dụng

Cùng với các loại ma ní nói chung, ma ní Hàn Quốc

Là phụ kiện dùng kèm với cáp thép, có sức tiêu thụ khá mạnh trên thị trường. Sản phẩm được hình thành trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thân làm từ thép cacbon đã tôi luyện, chốt đúc từ thép hợp kim cao cấp, khả năng chịu tải cao.

Đúng như tên gọi của nó, mã ní Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam từ các hãng sản xuất uy tín đến từ Hàn Quốc, có chất lượng vượt trội hơn so với một số loại ma ní thông thường xuất xứ từ Trung Quốc.

ma-ni-omega-chot-van-ren-dai-chang-Han-Quoc
Ma ní DaiChang – Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc luôn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng có chức năng ghép nối các đoạn dây cáp với nhau, chẳng hạn như: cáp vải cẩu hàng, sling cáp, sling xích cẩu hay kết nối với cáp thép dùng trong nâng hạ thiết bị chuyên dụng trong công trình.

Dòng sản phẩm này luôn thể hiện những đặc tính ưu việt trong quá trình sử dụng. Nhìn từ tổng quan bên ngoài, ma ní Hàn Quốc không chỉ có kết cấu bền chắc mà còn đạt chất lượng về mặt thẫm mĩ.

ma-ni-omega-chot-van-ren-3,25-tan
Ma ní KBC Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật của ma ní Hàn Quốc là đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng của đơn vị thi công về thông số kĩ thuật, hệ số an toàn, tải trọng làm việc, kích cỡ…  Sản phẩm được kiểm định kĩ càng trước khi phân phối ra thị trường.

Ma ní Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ, hình thức đẹp, khả năng sử dụng linh hoạt với đa dạng chủng loại và kích cỡ được phân loại như sau:

  • Theo hình dạng có ma ní chữ U/D, ma ní omega.
  • Theo cấu tạo chốt có ma ní chốt an toàn và ma ní chốt vặn ren. Trong đó, ma ní chốt vặn ren thường dùng trong trường hợp chỉ cần kết nối tạm thời, nhanh chóng cho công trình nhỏ. Ma ní chốt an toàn thích hợp cho công trình lớn, cần sự kết nối lâu dài, vĩnh viễn…
ma-ni-han-quoc
Các loại ma ní Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp phụ kiện cáp thép – cáp thép xây dựng Hàn Quốc, trong đó có ma ní Hàn Quốc dùng trong thi công nói chung, căng giằng nhà xưởng, di dời hàng hóa, vận tải… với đầy đủ chủng loại, kích cỡ, có giấy chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *